(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

30.6.08

Andrés var í góðu lagi



Jújú, fínasta önd bara. Meira að segja Boltastelpan borðaði af henni og lét ekkert illa af, þótt hún hefði ætlað að láta brúnuðu kartöflurnar og súkkulaðikökuna duga.

Bróðir hennar kom í eldhúsið, kíkti á öndina í ofninum og spurði: -Er það satt að hún sé fjögurra ára?

-Neinei, sagði ég. (Öndin var með dagstimpli frá október 2004 og átti því nokkra mánuði eftir í fjögurra ára afmælið.)

-Ég held hún sé farin að mygla, sagði drengurinn glottandi.

En öndin var ekkert farin að mygla og fitan var ekkert þrá. Þótt ,,best before"-dagsetningin væri (hmmm ...) 25.10.2006.

Þannig að öndin sem ég keypti í gær gæti vel enst til 2012 ef ég týni henni líka í frystinum.

|