(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

21.4.08

Misjöfn áhugamál

Maraþonhlaupari Forlagsins, hann Snorri, er að hlaupa í Boston í dag. Við erum með númerið hans og munum náttúrlega öll fylgjast spennt með heimasíðunni á Netinu - það verður hægt að sjá hvenær hann er búinn með 5, 10, 15 km og svo framvegis.

Persónulega skil ég náttúrlega ekkert í fólki sem fer til útlanda bara til að hlaupa tugi kílómetra um einhverjar malbikaðar götur. En það hefur hver sinn smekk. Ég fer jú til útlanda meðal annars til að borða mat sem ég get allt eins eldað heima hjá mér (eða betur).

Og í haust er planið að fara til Toskana til að smakka vín. Það er tilhlökkunarefni.

|