(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

21.4.08

Betra en nammi

Það er venja á mínum vinnustað eins og áreiðanlega víðast hvar að þeir sem hafa verið í útlöndum koma með nammi með sér handa hinum. En þar sem utanferðir hafa verið ansi tíðar að undanförnu (páskaferðir, bókamessan í Bologna, bókamessan í London o.fl.), þá hefur verið ansi hreint mikið nammiflóð svo að ég ákvað að bregða út af venjunni; þegar ég kom frá London um daginn kom ég með clotted cream og bakaði skonsur. Það féll í svo góðan jarðveg að núna kom ég með úrval af spænskum ostum í staðinn fyrir nammi. Hugsa að ég geri þetta framvegis þegar ég kem að utan. Miklu betra en þetta hefðbundna fríhafnarnammi.

Jú, svo keypti ég vænan bita af membrillo og manchego-oststykki. En það er fyrir sjálfa mig.

|