(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

3.5.07

Nei, ég hef engan áhuga á mat ...

Stóra matreiðslubókin sem ég hef verið að þýða frá því í haust er loksins að fara í prentsmiðju þessa dagana. Svo er ég á fullu að undirbúa matreiðslubók sem ég tók að mér að semja. Og matreiðslubók sem ég skrifaði (eða reyndar þýddi eigin texta af ensku yfir á íslensku) í haust er að koma í búðir í mánaðarlokin. Og þrjár af bókunum mínum eru í endurprentun. Og ég er með slatta af aukaverkefnum í gangi af því að ég kann ekki að segja nei (tókst það samt um daginn svo að þetta er allt að koma).

Í tilefni af þessu öllu er ég í verulega miklu rísottóskapi í dag. Held ég útskýri það ekkert nánar en fjölskyldan er að koma í kvöldmat svo að það er eins víst að ég bjóði þeim upp á rísottó. Fyrst ég á hvítvín ...

Rísottó með kindafilleti, dverggulrótum, spergli, grænum ertum og basilíku ... hvernig hljómar það?

|