(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

14.10.03

Hugh Fearnley Whittingstall (ég á matreiðslubækur eftir hann) er nýbúinn að vera á Íslandi að veiða lax og skrifaði um ferðina í Guardian um helgina. Og hann er með uppskrift að djúpsteiktu laxaroði sem ég þarf endilega að prófa við tækifæri. Næst þegar ég á villtan lax - hmm, reyndar man ég núna að ég á hann einmitt til í frysti. Hver veit nema ég prófi um helgina.

Mér datt þetta annars í hug áðan þegar ég var að horfa á Ísland í dag, þar sem Guðni landbúnaðarráðherra og Össur fengu tvö laxastykki hvor og áttu að segja um hvor væri villtur og hvor eldis. Össur var fljótur að átta sig en Guðni klikkaði á þessu. Mér datt nú í hug það sem hann sagði um daginn um eldislaxinn sem slapp og var eins og Keikó ósjálfbjarga í hafinu.

|