(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

22.4.03

Ég er enn svo slæm af kvefinu að ég ákvað að vera heima og hafa Eldfjallið mér til skemmtunar. Samt ætla ég að reyna að vinna eitthvað og þar á meðal skrifa smápistil um Roberto Donna, þekktan ítalsk-amerískan kokk sem var hér á Food and Fun. Ég var búin að kveikja á tölvunni og hafði eitthvað nefnt þessi áform mín við Eldfjallið en fór svo fram að elda makkarónusúpu í morgunmatinn handa henni. Það tók ekki nema svona tíu mínútur en þegar ég kom aftur tilkynnti hún mér að hún væri búin að skrifa greinina fyrir mig og sýndi mér árangurinn:

Roberto Donna. Er mikill frægðar kokkur, og gerir ekki anað en ljúfeingan mat.
Hann er eingaungu búin að skrifa nokrar æðislegar matreiðslubækur með æðislegum mat í. Reindar er Roberto Donna á öðru máli.Hann telur gera bara venjulega matreiðslubók eins og allir aðrir.Hann telur líka að allar matriðslubækur vera svo líkar að það eru næstum bara sömu uppskriftirnar í þeim sem er auðvitað ekki rét.
Roberto Donna seigist líka bara vera venjulegur kokkur eins og allir aðrir kokkar í heiminum.Roberto Donna seigir líka við mig að allir kokkar eru eins og að kokkarnir gætu bara öll verið sami kokkurin.En reindar eru ekki allir kokkar á sama máli og hann eins og Nanna Rögnvaldardóttir og fleiri.En þá seigir Roberto Donna að þeir kokkar eru bara skrítnir.

|