(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

2.7.08

Hendum engu-matreiðslubókin

Gunna systir gaf mér á dögunum matreiðslubók sem hún keypti í Berlín. Afgangamatreiðslubók. ,,Das nichts wegwerfen Kochbuch", ætti nú að koma sér vel í kreppunni. Uppskriftir eins og Framhaldslíf kjúklingsins, Síðasta túnfiskdósin, Sushi gærdagsins (steikt á pönnu), Chili con carne fyrir lengra komna (bakað á pizzubotni), Spaghettí í gær, pizza í dag og svo framvegis.

Hmm, ýmsar hugmuyndir sem ég gæti hugsað mér að spinna út frá þegar ég þarf að fara að herða sultarólina verulega.

En fyrst get ég náttúrlega klárað endurnar og fasanana og kengúruna og humarinn og það allt sem er í frystiskápnum. Og afgangana af því. Þá fyrst kemur spaghettípítsan og seinasta túnfiskdósin. Steikta sushi-ið ... mnei.

|