(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

16.1.08

Bara fyrir matreiðslubókaáhugafólk ...

Þessi færsla er eingöngu fyrir aðdáendur Culinaria-bókanna (sem eru allavega ég og Hildigunnur): Þær hafa verið meira og minna ófáanlegar síðustu árin, enda fór útgefandinn á hausinn eða lenti allavega í erfiðleikum. En nú skilst mér að Tandem Verlag hafi keypt útgáfuna og ætli að halda henni áfram af krafti - og það er komin ný bók í seríunni, Culinaria Russia. Sem ég var einmitt að fá áðan og virðist við fyrstu sýn lítið standa hinum að baki. - Þær eru líka sumar fáanlegar aftur núna, allavega í kilju.

Ég er samt enn að bíða eftir Culinaria Britain og Culinaria India, sem báðar voru komnar það langt í vinnslu þegar forlagið lenti í erfiðleikum að það var hægt að forpanta þær á Amazon, þannig að þær koma vonandi út innan tíðar. Flott sería. Reyndar ekki sérlega eldhúsvænar bækur en ég hef þó eldað ýmislegt upp úr þeim með góðum árangri.

En þær taka drjúgt pláss í hillu ...

|