(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

19.12.07

Órólegur Trönuber Sósa

Hvað er þetta ???

... eða af hverju ekki á að nota þýðingarforrit á netinu til að þýða uppskriftir:

,,Blanda fylling rækilega og fylla the nautakjöt, hver öxl vera fimm eða sex tomma þykkur, með kross cuts helmingur vegur í gegnum Fylla þessir, hver öxl vera á báðir hlið, áríðandi the fylling in. Binda umferð a sterkur stykki af mússulín til bíddu við fyrirtæki, og hella yfir það a bolli af edik, helmingur á hvor hlið Láta það standa fjörutíu- átta óratími Það öxl vera rennismiður og the áfengi skaftausa yfir það, svo eins og til rækilega liggja í bleyti in. Steikja tveir óratími, fyrstur hálftími afhjúpa í mjög heitur ofn, hvíla af tími þakinn, fíkniefnasjúklingur a lítill erfiðleikar hvenær nauðsynlegur Það er óákveðin greinir í ensku framúrskarandi sumar fat og minjagripur a langur tími ( gera brúnn kjötsafi)"

Þetta er úr uppskriftinni Nautakjöt a söngheiti tóns háttur, sem mundi trúlega útleggjast á ensku sem Beef a la mode. Fatta ekki alveg þetta með fíkniefnasjúklinginn ...

|