(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

8.5.07

Fullt hús matar

Ég átti fimm grænmetisrétti á kvöldverðarborðið. Og var ein í mat.

Við Gísli Egill tókum nefnilega að okkur verkefni sem innifelur matreiðslu og myndun á slatta af grænmetisréttum, sem er hið besta má nema nú hef ég semsagt engan til að borða þetta með mér. Og það þarf að elda og mynda sirka fimmtán rétti í viðbót á næstu tveimur dögum eða svo; þurfum helst að klára þetta áður en ég fer út á föstudaginn.

Það er nú gallinn við að búa ein - ekki samt reyndar að það hafi endilega breytt miklu að hafa einkasoninn á heimilinu þegar grænmetisréttir eru annars vegar. Hann er ekkert alltaf duglegur við þá þótt hann hafi skánað heilmikið.

Og svo erum við Gísli að fara að gera matreiðslubók á næstunni og hver á að borða öll þau ósköp ...?

|