(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load;0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt", e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

10.11.06

Pepperónípítsusúpa

Hmm. Sennilega hef ég ekki valið réttu helgina til að leggjast í ferðalög út á land. Jæja, sjáum til á morgun. Mogginn segir að það eigi að létta til; ekki lýgur hann.

Ég rakst áðan á uppskrift að ,,chicken fried steak ice cream". Þar er komin matargerðartilraun sem mig langar bara ekkert að spreyta mig á. Beikon-og-eggjaís, allt í lagi. En það eru takmörk.

Mér líst skár á uppskriftina að pepperónípítsusúpu, sem ég fann við sama tækifæri. Gæti jafnvel virkað. Virtist meira að segja alveg þokkalega girnileg. Akkúrat það sem mann vantar í svona veðri.

Kannski helli ég mér út í matargerðartilraunir á þessum nótum þegar jólablað Bístrós er farið í prent. Æi, nei, þá er það Lundúnaferðin sem ég þurfti að fresta. En í desember ...

Eða kannski ekki.

|