(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

8.3.06

Hverjir fá tertu í morgunmatinn og lambasteikur í lange baner með síðdegiskaffinu á miðvikudögum?

Svar: Starfsmenn Fróða.

Lambakjötsréttirnir fjórir voru allir bara nokkuð góðir. Læri, hryggur, lambaskankar og kindafillet (ókei, ekki lamba, en það gerði enginn athugasemd).

Og Boltastelpan er búin að biðja mig að vera með lambalæri í matinn annað kvöld. Veit nú ekki alveg hvort ég verð við því. Kannski elda ég eitthvað marokkóskt og hef kúskús með arganolíu með.

|