(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

26.2.06

Mér var boðið í mat í gærkvöldi, aldrei þessu vant. Fékk afskaplega góðan viðurgjörning í mat og drykk hjá Hildigunni og Jóni Lárusi - og það er alveg rétt, ég var algjörlega búin að fá yfir mig í bili af fansí samsetningum þannig að ég efast um að flóðhestur hefði fallið í kramið. Maturinn var allavega góður, vínin enn betri og félagsskapurinn bestur. Takk fyrir mig!

Í dag er svo mín árlega bolluveisla. Fastagestum er bent á að vegna leti húsmóðurinnar er óvíst að það verði til neinar bollur fyrr en um fjögurleytið en það er allt í lagi að koma fyrr ef þannig stendur á. Boltastelpan ætlar líka að koma askvaðandi á eftir og hjálpa til við bollubakstur. Hún er nú rösk svo að það getur vel verið að með hennar aðstoð verði bollurnar komnar mun fyrr á borðið en ella.

Það verða ekki gerðar neinar tilraunir til að nálgast '89-bollukremið að þessu sinni.

|