(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

25.2.06

Fór á Salt í gærkvöldi í smakk. Við fengum rækju- og lúðu-ceviche, saltfisk með spínati og kryddjurtum, lambafillet með chimichurri-sósu og ís með dulce de leche á eftir. Þetta var allt gott, lambið alveg sérstaklega gott og fyrsti rétturinn líka. Það eina sem mér fannst ekki alveg í lagi var að kryddjurtirnar yfirgnæfðu saltfiskinn dálítið - of mikið dill - en það var allt í lagi því þetta var bara vöndur ofan á saltfiskbitanum og ekkert mál að sópa honum af. Við vorum mjög sáttar.

Við gátum ekki setið lengi yfir réttunum þar sem það var verið að skjóta okkur þarna inn á milli og ekki gátum við látið fólk bíða eftir borðinu - en það gerði ekkert til því að barinn á Salti er býsna notalegur. Þar hittum við Gauja og Völu í GV, sem voru að koma af Apótekinu, og sátum með þeim það sem eftir var kvölds. Enduðum svo á Vínbarnum (þar sem við byrjuðum reyndar líka) en ég entist reyndar ekki lengi, var komin heim fyrir eitt.

Ég hef ekki borðað á Salti áður en er ákveðin í að fara þangað aftur fljótlega, leist vel á mig þar.

|