(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

23.2.06

Réttur dagsins frá Grænum kosti í dag var moussaka með grísku salti.

Það stóð allavega á matseðlinum. Ég hélt að þarna ætti að standa grísku salati en þegar ég opnaði matarbakkann sá ég ekkert sem minnti mig á grískt salat nema tvær svartar ólífur. Hitt var pasta og jöklasalat. Einhverjir tveir eða þrír teningar sem ég held að hafi verið tofu fremur en vondur fetaostur. Engir tómatar. Engin gúrka. Engin ólífuolía. Engar kryddjurtir ...

Svo að ég held að þetta með saltið hafi bara ekki verið prentvilla. En ég er reyndar ekki með nógu næma bragðlauka til að greina salt eftir löndum.

Það stóð líka moussaka á seðlinum. Hm. Eggaldin- og tofusneiðar á kúskúsbeði með ólseigum sambræddum gerviosti ofan á. Hrísgrjón með.

Svona matur minnir mig á af hverju ég er ekki grænmetisæta.

|