(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

24.2.06

Við fórum í smakkferð í gær. Byrjuðum á Vox og fengum reyndar allan Food & Fun-seðilinn. Allt gott en léttreykti saltfiskurinn stóð upp úr. Hittum finnska kokkinn. Vorum leystar út með konfektkössum.

Fórum svo á Holtið, hittum ekki franska kokkinn en fengum að smakka saltfisksfernuna hennar, sem var ansi góð.

Enduðum hjá Sigga Hall, spjölluðum við norska kokkinn og fengum frábæran þorsk.

Þorskurinn stóð semsagt alls staðar upp úr. Skil ekki fólk með þorskfordóma. Frábærlega góður fiskur ef rétt er farið með hann.

Spurning hvað við gerum í kvöld ...

|