(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=f!=void 0?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(f==void 0)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=e>0?new b(e):new b;window.jstiming={Timer:b,load:p};if(a){var c=a.navigationStart;c>0&&e>=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; c>0&&e>=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.chrome.csi().startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a==null&&window.gtbExternal&&(a=window.gtbExternal.pageT()),a==null&&window.external&&(a=window.external.pageT,d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.external.startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a&&(window.jstiming.pt=a)}catch(g){}})();window.tickAboveFold=function(b){var a=0;if(b.offsetParent){do a+=b.offsetTop;while(b=b.offsetParent)}b=a;b<=750&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

22.2.06

Jæja, þá er blaðið á leiðinni í prentsmiðju - við kláruðum það um tíuleytið í kvöld. Reyndar gekk það ágætlega, við lentum þó í smákrísu í dag af því að við áttuðum okkur á því að mynxdin sem við höfðum valið á forsíðuna passaði einhvernveginn ekki þar þótt hún sé annars mjög flott og njóti sín vel inni í blaðinu. En við höfðum nú úr fleiri flottum myndum að velja svo að þetta bjargaðist og ég er sátt við niðurstöðuna.

Ég fór á blaðamannafund vegna Food & Fun á Nordica í hádeginu. Allt vaðandi í kokkum en minna af blaðamönnum. Kannski vegna þess að drykkirnir voru allir óáfengir ... nei, bíddu við, kokkar eru alveg jafndrykkfelldir og blaðamenn (eða verri) svo að það er líklega ekki skýringin.

Ætli við förum svo ekki á eitthvert rölt annað kvöld og kíkjum inn á nokkur veitingahús, heilsum upp á nokkra kokka og svona. Það er ýmislegt freistandi í boði.

|