(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

24.12.05

Jæja, þá er þessu Þorláksmessuboði lokið - hér er búið að vera fullt hús af gestum sem gerðu veitingunum góð skil. Reyndar er töluvert eftir af skinkunni en hún var með stærsta móti í ár og svo voru vinir efnafræðistúdentsins færri en stundum áður (enda er hann fluttur að heiman); þeir hafa oft komið seint og verið drjúgir við skinkuna. En hún fer þá bara í frystinn.

Hrátt tvíreykt Húsavíkurhangikjöt og úrvalsgott alvöru balsamedik er eðalsamsetning.

Stiltonosturinn í ár var enn betri en sá í fyrra.

Heimabökuðu bollurnar (sem Boltastelpan sá að mestu um í þetta skipti) kláruðust snemma eins og alltaf. Hvers vegna man ég aldrei eftir að baka nógu mikið af þeim?

Ég gleymdi hægeldaða kryddjurtalaxinum í ofninum í að minnsta kosti 15 mínútur fram yfir áætlaðan tíma. Ég held að hann hafi bara batnað við það.

Þurrkuðu ávextirnir sem ég kom með frá London eru algjört nammi. Eins gott að ég keypti aukaskammt, bara handa mér ...

Góður dagur.

Gleðileg jól.

|