(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

18.12.05

Ég var í Hagkaup í gær og var boðið að smakka á hamborgarhrygg Hagkaupa. Annaðhvort var ég mjög óheppin með bita eða ég hef allt annan smekk en kokkalandsliðið. Bragðið var svosem í lagi - frekar dauft þó - en áferðin var ... tja, eitthvað annað en kjöt.

Annars er ég ekkert sérstaklega mikið fyrir hamborgarhrygg svona yfirleitt. Hef smakkað of marga sem mér finnst lítið varið í, of þurrir, of saltir, of bragðdaufir ...

|