(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

21.11.05

Ég er ennþá ein mætt af ritstjórninni. Kemur svosem ekki að sök því það er úr manni allur vindur eftir mikla vinnutörn og það tekur sinn tíma að setja sig í gír fyrir janúarblaðið - aðhaldsuppskriftir, sparnaðarréttir og þess háttar. Mér finnst samt yfirleitt skemmtilegra að fást við hversdagsmat en sparimat svo að þetta verður fínt.

Svo eru ekki nema rétt rúmir tíu dagar í að við mæðgurnar förum til London.

Og mér tókst að týna vegabréfinu áður en ég gat komið því í geymslu í hnífaparaskúffunni.

|