(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

18.11.05

Eina manneskjan á ritstjórn Gestgjafans sem hvorki var í veikindafríi né erlendis í dag var samt svo utan við sig að hún týndi úlpunni sinni og var búin að fara niður í Odda að leita að henni þegar flíkin fannst loksins í reiðileysi inni í layouti. Já, auðvitað voru húslyklarnir mínir í vasanum.

Viðkomandi starfsmaður er núna svangur en nennir ekki að klæða sig í (fundnu) úlpuna og rölta þessa fimmtíu metra í Krambúðina. Þess vegna stendur valið um það sem til er, sem er:

a) frönsk gæsalifrarkæfa
b) dönsk gæsalifrarkæfa
c) úrval af frönskum ostum
d) jólasíld frá Ora
e) rúgbrauð með smjöri

a) og b) eru náttúrlega fýsilegir kostir en stranda á því að það er ekki til viðeigandi vín og maður borðar náttúrlega ekki foie gras nema með heppilegu víni. c) strandar á því að ég er bara alls ekki í ostaskapi akkúrat núna og svo eru ostarnir líka ískaldir og ég nenni ekki að bíða eftir að þeir volgni aðeins. d) væri góður kostur því að jólasíldin 2005 er bara mjög fín en ég var í boði hjá Ora áðan og raðaði í mig síld í lange baner svo að mig langar ekki í meira núna.

Þannig að það er rúgbrauðið.

|