(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

13.7.05

Jú, kartöflurnar voru bara skrambi góðar.

Ég sauð þær bara og stráði yfir þær ögn af Maldonsalti. Steikti grísasteik sem mér áskotnaðist og var merkt ,,stolt kjötmeistarans". Átti að vera krydduð með sólþurrkuðum tómötum og basilíku. Ég fann nú mest lítið fyrir því en þetta var þokkalegasta kjöt. Það var afgangur af steikinni sem við efnafræðistúdentinn erum mjög sammála um að verði notaður í kúbverskar samlokur annað kvöld. Það má hlakka til þess líka.

|