(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

22.11.04

Jólablaðið er að fara í prentsmiðjuna og þriðja mánuðinn í röð getum við sagt með góðri samvisku ,,stærra en nokkru sinni fyrr" því að þetta blað verður 164 síður. Til allrar hamingju verður eitthvert lát á þessu núna, því að nú tekur janúarblaðið við og það verður ekki stórt. Eða ég vona ekki ... reyndar held ég að það sé til efni eða hugmyndir að efni í mjög vænt blað en á nú ekki von á að það verði úr. En svo verður auðvitað fylgiblað þar sem við söfnum saman bestu uppskriftum ársins eins og við höfum gert undanfarin ár.

Sem minnir mig á: Þið megið gjarna láta vita ef þið hafið prófað uppskriftir úr Gestgjafablöðum frá þessu ári sem ykkur þykja sérlega góðar og þið teljið að ættuð heima þarna. Það er töluverður hópur sem kemur að því að velja efni í þetta aukablað en við viljum gjarna heyra fleiri raddir.

|