(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

17.11.04

Ég er semsagt að fara til Kaupmannahafnar á eftir og verð fram á laugardag. Erindið er að sitja þessa ráðstefnu, sem mér sýnist að geti orðið nokkuð spennandi. Það er heldur ekki á hverjum degi sem manni býðst að borða mat sem níu af þekktustu kokkum Norðurlanda hafa komið saman til að elda. Tengdasonur minn, sem hefur langa reynslu af að umgangast kokka, hristi að vísu höfuðið og sagði eitthvað um að níu kokkaegó í einu eldhúsi væri örugg ávísun á katastrófu. Ég vona það besta en máltækið segir náttúrlega ,,too many cooks spoil the broth".

Kemur í ljós. Ég hlakka allavega til að smakka ýmislegt af því sem þarna verður á boðstólum.

|