(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

21.9.04

Nýtt Gestgjafablað er að fara frá okkur í prentsmiðju í dag, það stærsta sem út hefur komið (132 síður, hámarksstærðin hingað til hefur verið 116 síður) og það er nóg að gera við að hnýta ýmsa lausa enda. Og svo tekur kökublaðið við. Eins og í fyrra ætla ég að varpa fram spurningu: Einhverjar sérstakar óskir? Við erum auðvitað mikið til búin að plana blaðið en það er enn rúm fyrir góðar hugmyndir, ábendingar og uppskriftir. Látið endilega vita hér í kommentunum eða sendið mér tölvupóst.

|