(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

20.9.04

Fullt af spennandi ávöxtum og grænmeti í Nóatúni núna. Tomatillo, longan, feijoa, sapodilla, tamarillo, kúrbítsblóm og margt fleira. Og dáraaldin (durian). Það hef ég ekki séð hér fyrr. Ég keypti það nú ekki; það kostaði tæpar 1200 krónur kílóið og þetta eina sem til var hlýtur að hafa verið ein fimm kíló. Svo forvitin var ég nú ekki, en ég hef bara smakkað það niðursoðið og það er ekki að marka. Þetta er ávöxturinn sem David Attenborough lýsti svo að það að borða hann væri ,,eins og að borða sætan hindberjabúðing á kamrinum".

|