(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

1.8.04

Ég var eiginlega búin að gleyma að þetta er löng helgi; þess vegna tókst mér hálfpartinn að sameina bæði plönin sem ég var búin að gera. Málaði eldhúsið og lauk við það seinnipartinn í gær, sem þýðir að ég get legið í leti afganginn af helginni.

Reyndar hef ég verið að dunda mér við það í dag að yfirfara og vírushreinsa tölvuna, það voru einhverjir leiðinda trójuvírusar að stríða mér en ég held að ég hafi losnað við þá. Kemur í ljós. Og á milli er ég að lesa Scandal Takes a Holiday eftir Lindsey Davis.

Svo bíða tvær vænar Gressingham-endur frammi í eldhúsi og eiga að fara í ofninn á eftir. Ég sagði víst í útvarpsviðtali á föstudaginn að ég ætlaði að hafa grillað lambalæri um helgina og það var líka planið, ég var komin með það í innkaupakerruna í Hagkaupum þegar gagnlega barnið minntist á endurnar sem ég geymdi í frystikistunni hennar. Ég ákvað að gera mig að ósannindamanneskju og skilaði lambalærinu aftur. Það bíður betri tíma. Ég er hins vegar ekki alveg búin að ákveða meðlætið, langar í nýuppteknar kartöflur ofnsteiktar í andafeiti með rósmaríni og timjani en það gæti verið over overkill. Kannski ofnsteikt grænmeti - ég man að ég á gulrætur, hnúðkál, gulrófu, kartöflur og rauðlauk, það er nú ekki slæm blanda.

|