(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

31.7.04

Ég skikkaði efnafræðistúdentinn í að elda kvöldmat en er sjálf sest inn í stofu með rauðvínsglas, brauðmola, basilíkuolíu og dukkah til að dýfa í. Ég á þetta alveg skilið, er búin að mála eldhúsið - grunnur og tvær umferðir - það gekk ágætlega. Ekki ætla ég að halda því fram að handbragðið sé óaðfinnanlegt, allavega er ég viss um að uppáhaldstengdasonur minn, sem vinnur við húsamálun, gæti sett út á ýmislegt - en það dugir mér.

Ég er mjög sátt við litinn, svona þegar hann er kominn á veggina. Nú þarf ég hins vegar að huga að því að velja lit á borðstofuna, sem er hluti af eldhúsinu (þ.e. eftir að ég lét brjóta niður hluta af veggnum á milli). Það þarf að mála hana hvort eð er vegna þess að nú er loksins verið að ganga frá loftinu þar, þremur eða fjórum árum eftir að öðrum framkvæmdum lauk.

Jamm, framkvæmdagleðin alveg að fara með mig núna.

|