(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

5.7.04

Gott að vera komin aftur í vinnuna, ég var orðin hundleið á þessu fríi. Reyndar er ég ein mætt á Gestgjafanum, hin eru öll í lengra eða skemmra fríi. En það er svosem ekki margt sem liggur fyrir, efnið í næsta blað er að miklu leyti tilbúið.

Ég á einhverja daga eftir af fríinu en ætla að láta veðrið og fleira ráða því hvenær ég tek þá. Eða kannski skýst ég eitthvað út fyrir landsteinana með haustinu. Það varð jú minna úr matreiðslubókakaupum í London en stundum áður, ég nennti til dæmis ekki að draga Boltastelpuna með mér í Books for Cooks. Eða kannski eitthvað allt annað.

Annars er fullt af verkefnum sem ég á fyrirliggjandi utan vinnunnar og þarf að fara að vinda mér í; einhvern veginn nýttist sumarfríið illa til þess. Eins og ég bjóst reyndar við fyrirfram, ég vinn alltaf betur þegar mikið er að gera hjá mér en þegar ég ætla að dunda mér við eitthvað í ró og næði.

|