Ah, núna átti ég einmitt skilið glas af köldu hvítvíni. Guntrum Riesling. Ekki þar fyrir, ég á það alltaf skilið, en eftir að hafa steikt 250 kjötbollur, give or take a few, og soðið nokkra lítra af tómat-chili-rúsínusósu - ja, þá á ég það virkilega skilið. Svo einfalt er það.
27.5.04
- Það var að renna upp fyrir mér að það eru ekki nem...
- Jamm, búin að elda gourm ... alltsvo þarna þorskin...
- Nú þarf ég að fara í Nóatún aftur, meðal annars ti...
- Ég fór til Þorsteins Bergmann áðan og fullnægði ki...
- Ég stóð áðan við fiskborðið í ónefndum stórmarkaði...
- Það varð úr að ég grillaði lambaframhryggjarvöðva,...
- Þegar maður heitir nafni eins og Úlfur og er ekki ...
- Ég er fyrst núna að komast í matreiðslustuð aftur ...
- Við efnafræðistúdentinn tókum regnhlífina áðan og ...
- Ég veit nú ekki hvort ég nenni að fara að sjá Trój...