(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

17.9.03

Við erum að byrja að vinna að kökublaði Gestgjafans og nú langar mig til að vita hvort einhver ykkar hafa einhverjar tillögur/hugmyndir/óskir/umkvörtunarefni fram að færa? Eigum við að miða blaðið fyrst og fremst við jólabaksturinn? Vill fólk fá uppskriftir að öllu þessu gamla, góða - piparkökum, randalín og þess háttar? Nýstárlegar smákökur með pistasíu- og makadamíuhnetum, þurrkuðum trönuberjum og akasíuhunangi? Endalausar marenstertur í lange baner (nei, í guðsbænum ekki)? Brauðtertur og annað ósætt í kökuveislurnar? Hefðbundið jólabakkelsi frá ýmsum löndum? Jólabrauð og annan gerbakstur? Ávaxtabökur og sætar bökur? Ostakökur? Minna af kökum, meira af ábætisréttum? Eða eitthvað allt annað?

Segið mér nú endilega hvað þið munduð vilja hafa í kökublaðinu, það hjálpar okkur að búa til betra blað. Annaðhvort hér í kommentakerfinu eða sendið mér tölvupóst á nanna@frodi.is.

|