(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

23.9.03

Af því að það var verið að spyrja mig áðan um Erasmus-verðlaunin og Alan Davidson, þá er tengill hér.

Alan er vissulega ekkert unglamb lengur en ég vona að honum endist aldur til að ljúka við bókina sem hann er að skrifa um Hollywood-leikkonur. Reyndar vildi ég enn frekar að hann væri að skrifa um mat. En hann er víst búinn að leggja sitt af mörkum þar, og gott betur. Ég væri kannski ekki að skrifa um matargerð ef hann væri ekki til staðar.

|