(function() { var b=window,f="chrome",g="tick",k="jstiming";(function(){function d(a){this.t={};this.tick=function(a,d,c){var e=void 0!=c?c:(new Date).getTime();this.t[a]=[e,d];if(void 0==c)try{b.console.timeStamp("CSI/"+a)}catch(h){}};this[g]("start",null,a)}var a;b.performance&&(a=b.performance.timing);var n=a?new d(a.responseStart):new d;b.jstiming={Timer:d,load:n};if(a){var c=a.navigationStart,h=a.responseStart;0=c&&(b[k].srt=h-c)}if(a){var e=b[k].load;0=c&&(e[g]("_wtsrt",void 0,c),e[g]("wtsrt_","_wtsrt",h),e[g]("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null, b[f]&&b[f].csi&&(a=Math.floor(b[f].csi().pageT),e&&0=d&&b[k].load[g]("aft")};var l=!1;function m(){l||(l=!0,b[k].load[g]("firstScrollTime"))}b.addEventListener?b.addEventListener("scroll",m,!1):b.attachEvent("onscroll",m); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

13.4.09

Súrdeigsbrauð



Súrdeigsbrauð dagsins. Með alveg hreint einstaklega bragðgóðri skorpu. Og nú ætla ég að fara að búa til nýtt deig og baka úr því fram eftir vikunni.

Kannski ekki raunhæft að baka brauð á hverjum morgni - það má reikna með 30-40 mínútna lyftingu eftir að brauðið er tekið úr ísskápnum og svo 25-35 mínútna bökunartíma - en ekkert mál að baka þegar maður kemur heim úr vinnunni og þetta brauð þolir mjög vel að bíða til næsta dags, mun betur en venjulegt heimabakað brauð.

|