(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

1.4.09

Lamb og humar fyrir Íslendinga, takk!

Þetta er nú kannski engin spurning, staðan alveg ljós hér og ólíklegt að hún breytist - úrslitaviðureignin heldur samt áfram til fyrramáls.

Ég fékk hugmyndina hér; sú keppni stendur enn yfir og þess má geta til marks um ólíkan smekk milli landa að þar er önd að tapa fyrir kalkúna og svo stendur yfir bráðabani milli lambakjöts og nautahakks. Það er hægt að gera fínustu rétti úr nautahakki, en samt ...

Lamb 21
Önd 5

Humar 21
Silungur 5

Allt er þetta nú fjári gott og ég sé alveg fyrir mér margrétta veislu þar sem þetta ætti allt sinn sess. Og eftirréttirnir, já ... Það kom fram uppástunga um eftirréttavinsældakeppni. Hver veit nema ég láti verða af því fljótlega? Uppástungur um ,,keppendur" vel þegnar ...

|