(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

20.11.08

Húrra fyrir pylsugerðarmanninum ...!

Nú eru margir komnir út í heimilisiðnað og þjóðlega matargerð af ýmsu tagi og ekkert nema gott um það að segja. Ég hef svosem ekki gert mikið af því enn, enda heimilið ekki stórt, en hver veit hvað verður.

Ég lánaði allar pylsugerðarbækurnar mínar nýverið manni sem ætlar í tilraunastarfsemi á þeim vettvangi og veit því ekki hvort ég gæti veita umfangsmiklar ráðleggingar um pylsugerð eins og er ef ég væri spurð. En svona fyrir þá sem langar að spreyta sig á því að gera hrossabjúgu (eða afsakið, hrossa-sausages) til heimabrúks, þá rakst ég á þessa ágætu kasakstönsku síðu.

|