(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=f!=void 0?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(f==void 0)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=e>0?new b(e):new b;window.jstiming={Timer:b,load:p};if(a){var c=a.navigationStart;c>0&&e>=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; c>0&&e>=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.chrome.csi().startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a==null&&window.gtbExternal&&(a=window.gtbExternal.pageT()),a==null&&window.external&&(a=window.external.pageT,d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.external.startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a&&(window.jstiming.pt=a)}catch(g){}})();window.tickAboveFold=function(b){var a=0;if(b.offsetParent){do a+=b.offsetTop;while(b=b.offsetParent)}b=a;b<=750&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

27.10.04

Ég var að fá nýtt blað af Séðu og heyrðu á borðið hjá mér eins og ævinlega á miðvikudagsmorgnum. Þar sem enginn er að skilja eða óléttur eða neitt slíkt þessa vikuna er aðalmyndin á forsíðunni af einum ágætum kokki og sambýliskonu hans, sem voru að halda matarboð. Veit ekki hvort það telst til slíkra tíðinda. En ég fletti nú upp á greininni, sem hefur fyrirsögnina Gourmet í glæsivillu! og þar segir kokkurinn meðal annars frá því að hann og félagi hans hafi nýlega farið til London að kynna sér nýjasta nýtt og valið úr nokkra flottustu réttina af mörgum af heitustu veitingastöðunum til að elda í veislunni.

Og svo eru taldir upp nokkrir réttir. Og byrjað á hrossa-sausage með nýjum kartöflum og rauðbeðum.

Ekskjús mí.

Hrossa-sausage????

Ég þarf víst að leiðrétta færslu hér frá því í síðustu viku. Vitaskuld var það ekki hrossabjúga sem ég eldaði mér í kvöldmatinn. Að sjálfsögðu var þetta hrossa-sausage. Ég er nefnilega gourmet.

Hvernig læt ég.

|