(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

13.8.08

Grilldagur á Forlaginu

Ég lykta eins og - tja, eins og grillhús? Það fer allavega ekki á milli mála að ég var að grilla ofan í staffið í hádeginu. Kjúklingafillet maríneruð í sólþurrkuðum tómötum, hvítlauk og fleiru. Það voru keyptar pylsur líka; ég sagðist grilla þær samkvæmt pöntun en samt trúði ég því ekki að einhverjir vildu pylsur á eftir og þegar ég var loksins sest með minn eigin kjúkling sá ég að það voru fjórir eða fimm komnir í kringum grillið að kljást við pylsugrillunina.

Grillið (sem tilheyrir raunar húsráðendum í íbúðinni fyrir ofan en er notað með góðfúslegu leyfi þeirra) hefur verið töluvert brúkað í sumar og nú eru uppi áform um að fjárfesta í nýju grilli fyrir næsta sumar. Alveg er ég til með að standa grillvaktina nokkrum sinnum. Nema aðrir hljóta að ráða við pylsurnar. Trúi ekki öðru.

|