(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

7.6.08

Veitingalistinn

Veitingarnar í veislunni (svona svo gestirnir sem lesa þetta viti hvað þeir voru nú að borða):

Lambalæri með vatnsmelónu og granateplasírópi
Litlar kryddjurtakjötbollur með tómatchilisósu
Ofnsteiktir paprikukryddaðir kjúklingavængir
Kjúklinga-pastasalat með mangóchutneysósu og pekanhnetum
Hægbakaður kryddjurtalax
Hvítvínsmaríneraður sjávarréttakokkteill með asíum og paprikum
Hrísgrjónasalat (úr þrenns konar hrísgrjónum) með þurrkuðum ávöxtum og fræjum
Paprikusalat með nýrnabaunum (sem afmælisbarnið útbjó)
Heitur Höfðingi með apríkósusultu, valhnetum og pistasíum
Hummus (nei, ekki með speltbrauði, bara venjulegu snittubrauði)
Kúskús með spínati, tómötum og kjúklingabaunum
Grænmetissalat með salatblöndu, tómötum, gúrku og ferskum ananas
Mangósósa, basilíkusósa og sinnepssósa
Ávaxtasalat (sem Svava systurdóttir mín gerði)
Brúnkur með hnetum (uppskrift hér en ég notaði reyndar pekanhnetur í staðinn fyrir valhnetur)

|