(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

5.6.08

Veisluföng

Lambalærin voru að koma úr ofninum, kíló af kjúklingavængjum farið inn í staðinn, og þegar ég er búin að steikja eitt eða tvö kíló í viðbót held ég að ég segi þetta gott í kvöld. Ætlaði reyndar að gera meira en ákvað að fara frekar snemma að sofa og klára eldamennskuna eftir hádegi á morgun. Er í fríi hvort eð er.

Svo þarf ég nú eiginlega að gera sem mest samdægurs þegar ég elda fyrir veislur því að ég er ekki með góða kæliaðstöðu. Svalirnar bjarga miklu að vetri til ef veðrið er rétt - mátulega kalt og lítil úrkoma - en því er ekki að heilsa núna þótt ég setji vissulega kjúklingavængina þar til kælingar áður en þeir fara í ísskápinn fyrir nóttina.

Eiginlega hefði verið betra að vera í fríi allan daginn á morgun og byrja ekki að elda fyrr en í fyrramálið en það er próförk sem ég þarf að klára og eitthvað fleira. Ojæja, þetta bjargast allt.

Nú og ef ekki, þá verður bara að bjóða afmælisgestunum á McDonalds eða Kentucky Fried, sem eru þarna alveg í næsta nágrenni.

|