(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

12.3.08

Frá geimferðum til símavændis

Einn aðalkosturinn við starfið mitt er fjölbreytnin. Gærdagurinn byrjaði á geimvísindum, fór yfir í kynlífshandbók og endaði á Dostojevskí. Og í dag er það áhættustjórnun og svo bíður heimspeki og símavændi. Já, og matreiðslubók er þarna einhversstaðar. Og orðabók.

Ég hélt einu sinni að það yrði frábært að vinna bara við mat og mataruppskriftir allan daginn. Og það var það. Um tíma.

En fjölbreytnin er skemmtilegri.

|