(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

8.6.07

Það eru ekki jólin ...

... en samt fékk ég eina jólagjöf í gær og gaf aðra. Og þetta tvennt var gjörsamlega ótengt.

Myndatökur fyrir matreiðslubókina ganga ágætlega nema hvað mig vantar ennþá fólk til að borða afurðirnar.

Í gær steikti ég fiskibollur sem þóttu sérlega góðar fyrir fiskihatara. Og kjötbolluhatara. Og reyndar líka fyrir Sauðargæruna, sem hatar hvorugt.

Sem minnir mig á: Kannast einhver ykkar við bollur sem eru gerðar úr blöndu af fiski og kjöti (saltkjöti)? Ég hef gert slíkar bollur samkvæmt uppskrift sem fengin var sunnan með sjó. Þær voru hreint ekki slæmar og rötuðu reyndar inn í eina af bókunum mínum. En það virðast fáir þekkja þetta.

|