(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

20.12.06

Jólabakkelsi

Við Boltastelpan (aðallega samt hún) erum búnar að baka fjórar smákökusortir í kvöld og nennum ekki meiru. Piparkökurnar voru komnar áður svo að ætli fimm sortir dugi ekki í ár. Svo ætlar hún að koma á föstudaginn eða laugardagsmorguninn og baka brauð fyrir Þorláksmessuboðið. Og rúllutertu fyrir jóladrumbinn, sem verður að vanda skreyttur með Mjallhvíti og dvergunum átta. Kannski eitthvað meira ef við erum í stuði.

Það er greinilega meiri áhugi fyrir því að ræða við mig um matargerð en önnur mál, eins og ég líka vissi. Mér finnst það líka skemmtilegra.

Það má alveg koma með fyrirspurnir áfram.

|