(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

3.4.06

Ég pantaði mér fiskibollur með kartöflum í hádegismat. Langaði einhvern veginn ekki í neitt annað eftir veisluföngin og smakkið síðustu daga. Bara almennilegar fiskibollur.

Maður er einhvern veginn hálftómur en það er svosem nóg að gera og gott að fara í svolítið annan gír. Ég þarf að fletta blöðum og bókum og velta fyrir mér hvað ég á að gera fyrir Korter í kvöldmat í næsta blaði - það verður helgað hversdagsmatnum (fínt svona á eftir veislublaðinu). Engar stórsteikur eða pinnamatur. Og svo eigum við seinni hlutann af rabarbaraþættinum sem við mynduðum í fyrra, með rabarbara frá Guðnýju og Hildigunni. Eins gott að það er ekki mikið framundan, ég var að átta mig á að það er bara í næstu viku sem við Boltastelpan erum að fara til London.

|