(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

19.2.06

Við héldum upp á 25 ára afmæli efnafræðistúdentsins í kvöld og hér er matseðillinn:

Trufflu/Stiltonbragðbættar gougères (vatnsdeigsbollur) - Tio Pepe

Kumminkrydduð gulrótasúpa með klettasalatspestói og smjördeigslengum - Meursault du Chateau Meursault 2003

Andalifur á ristuðu brauði með gráfíkjumauki og andalifrarkæfa á litlum lummum með rósmarínsultu - Pujol Muscat de Rivesaltes A.O.C. 2005

Rækjukokkteill með vanillu-chilitómatsósu og söltuðum kornhænueggjum - Chassagne-Montrachet Roux pére et fils Premier cru 2004

Nautalund með púrtvíns-soðsósu, villisveppum, dvergspergli, sykurbaunum, sætuhrökkbaunum og kartöflum steiktum í andafeiti - D'Arenberg The Footbolt Shiraz 2001

Kaffikryddað crème brûlée, panna cotta með appelsínu-chilisósu og tvenns konar apríkósum, vanilluís með ferskum fíkjum og tóbakssírópi (leyniuppskrift afmælisbarnsins). - Pujol Rivesaltes Ambré 2002

Hawaii Kona-kaffi og heimagerðar súkkulaðitrufflur. - Koníak og líkjörar.

Heimabökuð smábrauð og bollur.

Þetta var bara nokkuð gott. Þótt ég segi sjálf frá.

|