(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

10.8.05

Var að smakka íslenskan sauða- og geitaost á kynningu í Osta- og smjörsölunni áðan. Hann var nú bara nokkuð góður og ég get alveg mælt með honum - hann á að fara í búðir í mjög takmörkuðu magni núna alveg á næstunni. Mér fannst samt skrítið að þetta var kynnt sem algjör nýjung og var ekki annað að skilja en þetta hefði aldrei verið gert áður en ég man eftir að hafa keypt bæði feta- og brie-ost úr sauðamjólk í Ostabúðinni fyrir nokkrum árum.

En ég tek öllum viðbótum í íslensku ostaflóruna fagnandi. Svo framarlega sem það er ekki enn einn bragðlausi fitulitli ,,skólaosturinn" eða enn ein útgáfa af brie/camemberteftirlíkingum.

|