(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

6.7.05

Skyldi matur - eða öllu heldur skoðun Chiracs á breskri og finnskri matargerð - hafa ráðið úrslitum þegar staður fyrir Ólympíuleikana 2012 var valinn? Kæmi mér ekki á óvart.

Ég tala nú ekki um ef hann var að dæma breska matargerð alfarið út frá skosku haggis. Almennilegt haggis er reyndar mikill afbragðsmatur en tæplega dæmigert fyrir breskan mat yfirhöfuð. Það er eins og að dæma alla franska matargerð af andouille.

(NB hér ætlaði ég að vísa á mjög skemmtilegan pistil um andouille en man ekki hvar hann er, ætlaði að gúgla eina frasann sem ég er viss um að muna orðrétt en Google vildi ekki leyfa mér að leita að "tastes of shit" af því að shit er bannorð í Safe Search.)

|