(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=f!=void 0?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(f==void 0)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=e>0?new b(e):new b;window.jstiming={Timer:b,load:p};if(a){var c=a.navigationStart;c>0&&e>=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; c>0&&e>=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.chrome.csi().startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a==null&&window.gtbExternal&&(a=window.gtbExternal.pageT()),a==null&&window.external&&(a=window.external.pageT,d&&c>0&&(d.tick("_tbnd",void 0,window.external.startE),d.tick("tbnd_","_tbnd",c))),a&&(window.jstiming.pt=a)}catch(g){}})();window.tickAboveFold=function(b){var a=0;if(b.offsetParent){do a+=b.offsetTop;while(b=b.offsetParent)}b=a;b<=750&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

29.10.04

Við fjórmenningaklíkan á Gestgjafanum erum að fara í óvissuferð á eftir. Það er að segja, við vitum alveg hvert við erum að fara - á Skólabrú - en við ætlum að láta Hendrik og kokkana hans ráða hvað við fáum að borða og hvað við drekkum með því.

Eiginlega erum við að verðlauna okkur fyrir hvað við erum búnar að vera obbosslega duglegar með því að koma frá okkur þessum tveimur síðustu blöðum. Klúbbablaðið var 16 síðum stærra en blaðið hefur nokkru sinni áður verið; kökublaðið stækkaði aftur um 16 síður og svo fylgdi aukablað. Og okkur tókst að halda áætlun með bæði blöðin.

Svo þurfum við líka að safna kröftum fyrir næstu þrjár vikurnar því að nú tekur jólablaðið við - auðvitað erum við byrjaðar á því og ég var til dæmis að steikja jólalambasteikur í gær - en það verður törn samt sem áður.

Þannig að í kvöld á að slaka á.

|