(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

26.10.04

Jólin nálgast víst með ógnarhraða.

Allavega í útgáfunni. Við eigum að skila jólablaðinu í prentsmiðju um miðjan nóvember og ég verð að elda stórsteikur og sósur og meðlæti og dót næstu vikurnar.

Neinei, ég kvarta ekki.

Ég leitaði hér um daginn eftir tillögum, ábendingum eða fyrirspurnum varðandi efni í blaðið. Undirtektir voru sáralitlar svo að ég geri ráð fyrir að síðustu tvö jólablöð hafi verið svo framúrskarandi frábær að engum þyki neitt vanta. Er það ekki??

|