(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

20.4.04

Ég er að fara að leggjast í ýmsar tilraunir með grænmetiseldamennsku á næstu dögum vegna frekari verkefna fyrir grænmetisbændur. Kannski ég endi með að gera efnafræðistúdentinn að grænmetisætu af einhverri týpu.

Og þó. Ég þarf nefnilega líka að fara að elda hefðbundinn íslenskan mömmu- & ömmumat vegna myndatöku fyrir bók sem ég var að skrifa. Ekki svo mikið um grænmeti þar. Og svo er grillblað Gestgjafans í aðsigi. Það verður víst ýmislegt annað eldað en grænmeti á næstunni á Kárastígnum.

|