(function() { (function(){function b(g){this.t={};this.tick=function(h,m,f){var n=void 0!=f?f:(new Date).getTime();this.t[h]=[n,m];if(void 0==f)try{window.console.timeStamp("CSI/"+h)}catch(q){}};this.getStartTickTime=function(){return this.t.start[0]};this.tick("start",null,g)}var a;if(window.performance)var e=(a=window.performance.timing)&&a.responseStart;var p=0=c&&(window.jstiming.srt=e-c)}if(a){var d=window.jstiming.load; 0=c&&(d.tick("_wtsrt",void 0,c),d.tick("wtsrt_","_wtsrt",e),d.tick("tbsd_","wtsrt_"))}try{a=null,window.chrome&&window.chrome.csi&&(a=Math.floor(window.chrome.csi().pageT),d&&0=b&&window.jstiming.load.tick("aft")};var k=!1;function l(){k||(k=!0,window.jstiming.load.tick("firstScrollTime"))}window.addEventListener?window.addEventListener("scroll",l,!1):window.attachEvent("onscroll",l); })();

Konan sem kyndir ofninn sinn

Eldhúsreyfarar miðaldra matargúrús á Skólavörðuholtinu

17.4.04

Ég var búin að gleyma hvað ég þoli reyk á skemmtistöðum illa. Þar af leiðandi gerði ég ekki langan stans á Vínbarnum á heimleið af Grillinu, þar sem ég er búin að sitja í góðum félagsskap og góðum viðurgjörning í kvöld.

Maturinn hjá Eric Chavot var semsagt fínn og maðurinn sjálfur mjög skemmtilegur en þó hef ég oft fengið betri mat, hvað sem líður tveimur Michelinstjörnum, og reyndar sér maður alltaf betur og betur hvað íslenskir kokkar eru í rauninni góðir, margir hverjir. Maður er bara svo góðu vanur.

|